Thứ 4, Ngày 08 tháng 11 năm 2017, 11:10

Dự án NHÀ MÁY THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT

Đầu tháng 7/2017, Đánh dấu một sự kiện quan trọng trong sự hợp tác giữa 2 công ty: Công ty CP Thực phẩm Đức Việt và Công ty Cổ phần Xây dựng và Tư vấn Alpha (ALPHACONS) cùng ký hợp đồng đầu tiên về việc giao cho Alpha lập phương án và tổ chức thi công hạng mục: “Cải tạo khu văn phòng nhà máy Thực phẩm Đức Việt".
Đầu tháng 7/2017, Đánh dấu một sự kiện quan trọng trong sự hợp tác giữa 2 công ty: Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  và Công ty Cổ phần Xây dựng và Tư vấn Alpha (ALPHACONS) cùng ký hợp đồng đầu tiên về việc giao cho Alpha lập phương án và tổ chức thi công hạng mục: “Cải tạo khu văn phòng nhà máy Thực phẩm Đức Việt".  Theo đó ALPHACONS chính thức trở thành tổng thầu thi công cho dự án.
 
Khu văn phòng nhà máy Thực phẩm Đức Việt tọa lạc tại Thôn Liêu Hạ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. 
 
Thiết kế tổng quan bên ngoài sau cải tạo của khu văn phòng nhà máy Đức Việt
 
Thiết kế sảnh bên trong khu văn phòng sau cải tạo của nhà máy Đức Việt
 
Không phụ sự tin tưởng của chủ đầu tư, ALPHACONS đã hoàn thành đúng những gì đã cam kết trong hợp đồng với chất lượng và tiến độ vượt xa sự mong đợi ban đầu.
 
Hình ảnh bên ngoài sau khi ALPHACONS cải tạo của khu văn phòng nhà máy Đức Việt
 
 
Sảnh sau khi được cải tạo hoàn tất của khu văn phòng nhà máy Đức Việt do ALPHACONS thực hiện
 
1 Góc khu vực làm việc trong văn phòng sau khi ALPHACONS thực hiện cải tạo
 
Với những gì đã thực hiện ALPHACONS đã tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư. Ngay sau khi hạng mục cải tạo khu văn phòng được hoàn tất, Đức Việt đã tiếp tục ký thêm 9 hợp đồng mới với ALPHACONS nhằm xây dựng cải tạo cho gần như toàn bộ phần còn lại của nhà máy này với các hạng mục như: cải tạo kho tiêm muối, phòng xông khói, cabin, hệ thống điều hòa, kho lạnh, hành lang, phòng đóng gói,…
 
Với những phần công việc mới được ALPHACONS hoàn thành theo cam kết trong 9 hợp đồng được ký, nhà máy thực phẩm Đức Việt đã thay một diện mạo mới sau gần 7 tháng thi công. Đại diện chủ đầu tư ông CHO NAM IL – Tổng giám đốc Công ty thực phẩm Đức Việt đã thực sự hài lòng.
 
Thêm vài hình ảnh trong giai đoạn thi công cải tạo của dự án:
 
 

Copyright @ 2019 ALPHA All right reserved