Công ty Cổ phần Xây dựng và Tư vấn ALPHA (ALPHACONS) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với phương châm “Art in the works- nghệ thuật trong những công trình” sản phẩm của chúng tôi cam kết hướng tới các mục tiêu về “An toàn – tiến độ - chất lượng”.
 
Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, với tầm nhìn và chiến lược phát triển ALPHACONS tập trung vào lĩnh vực xây dựng cụ thể: “Thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế, thi công nội thất nhà ở, nội thất văn phòng, tư vấn các giải pháp cho các công trình / dự án vừa, lớn trong & ngoài nước”.
 
Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và những nỗ lực không ngừng, ALPHACONS đã từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng đối tác & khách hàng.
 
Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Đội ngũ thi công lành nghề được khẳng định qua thực tế mỗi dự án đòi hỏi độ khó cao như: dự án Xây dựng nhà máy sản xuất gỗ dán AFI, dự án xây dựng nhà máy Nipponham Việt Nam tại Hưng Yên, dự án xây dựng nhà máy SANTOMAS, dự án xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm Đức Việt… các công trình do ALPHACONS đảm nhận luôn được khách hàng đánh giá cao về tiến độ và chất lượng.
 
Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của riêng mình ALPHACONS đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác & đồng hành của các Quý đối tác & Quý khách hàng. Chính sự ủng hộ đó là động lực để chúng tôi nâng cao thương hiệu ALPHACONS, tiếp bước và phát huy các thế mạnh trong tương lai, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa để ngày càng khẳng định vị thế của mình.
 
ALPHACONS xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu của chúng tôi suốt thời gian qua.
 

 

Copyright @ 2019 ALPHA All right reserved