Thứ 2, Ngày 01 tháng 04 năm 2019, 21:38

Dự án NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ DÁN AFI TẠI KCN PHÚ HÀ- PHÚ THỌ

Vào tháng 8 năm 2018, Bằng những nỗ lực của mình Alphacons thuyết phục thành công và được sự tin tưởng của chủ đầu tư - CÔNG TY TNHH ARROW FOREST INTERNATIONAL- chính thức trở thành đơn vị tổng thầu cho công trình xây dựng nhà máy gỗ dán AFI tại KCN Phú Hà- Tỉnh Phú Thọ với tổng giá trị hợp đồng gần 70 tỷ đồng.
Vào tháng 8 năm 2018, Bằng những nỗ lực của mình Alphacons thuyết phục thành công và được sự tin tưởng của chủ đầu tư - CÔNG TY TNHH ARROW FOREST INTERNATIONAL- chính thức trở thành đơn vị tổng thầu cho công trình xây dựng nhà máy gỗ dán AFI tại KCN Phú Hà- Tỉnh Phú Thọ với tổng giá trị hợp đồng gần 70 tỷ đồng.
 
 
Dự án nhà máy gỗ dán AFI tọa lạc tại Lô CN09-02 Khu công nghiệp Phú Hà tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích xây dựng lên tới 27.159m2 Bao gồm Khu nhà xưởng với diện tích 16.256,94m2, khu văn phòng, nhà để xe, nhà bảo vệ, giao thông công trình và cây xanh,…
 
Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, Alphacons đã có những bước chuẩn bị đầu tiên nhằm phục vụ cho quá trình thi công cho dự án như: tập kết vật tư, làm văn phòng công trường, kho bãi, tập kết máy móc thiết bị,… Ngày 28/8/2018 với sự góp mặt của chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát, Alphacons làm lễ giao nhận mặt bằng và động thổ khởi công dự án
 
 
Trong quá trình thi công, Alphacons luôn đề cao tiêu chí “An toàn trong thi công –đảm bảo tiến độ - chất lượng công trình đúng cam kết”. 
 
Công đoạn đầu tiên thi công nền móng, phần thi công rất quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của toàn dự án. Với đặc thù dây truyền sản xuất hiện đại của nhà máy gỗ dán AFI là sử dụng nhiều máy móc có tải trọng lớn do vậy nền móng của nhà máy phải đặc biệt vững chắc. Hiểu rõ đặc thù trên Alphacons đã đặc biệt sử dụng gần 15.000m cọc bê tông D300, 1.000m3 bê tông thương phẩm và gần 100 tấn cốt thép để tạo nên 1 nền móng vững chắc, bền bỉ cho nhà xưởng.
 
 
Nhằm đáp ứng kịp thời cho việc lắp dựng ngay sau khi nền móng được thi công hoàn tất, phần khung thép và các cấu kiện được gấp rút hoàn thiện gia công tại nhà máy từ thời điểm khởi công nền móng sau đó chuyển tới công trình. Alpha đã sử dụng 2 máy cẩu tự hành, nhiều máy công cụ và hàng trăm công nhân kỹ sư thợ lành nghề làm việc ngày đêm nhằm tăng tiến độ lắp dựng. Ngày 15/12/2018 hạng mục kết cấu thép khung nhà xưởng đã được hoàn tất
 
 
Song song với lắp đặt khung kết cấu thép nhà xưởng, Alphacons triển khai hoàn thiện đồng thời nhiều hàng mục khác của gói thầu: hệ thống thoát nước mưa, nhà văn phòng, nhà bảo vệ, bể ngầm,…
 
 
Ngày 24/3/2019 Alphacons bàn giao dự án cho chủ đầu tư, như vậy sau 6 tháng 26 ngày, với năng lực của mình ALPHACONS đã hoàn thiện công trình theo đúng cam kết trong hợp đồng và đúng với yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.
 
Để có được thành công này BLĐ công ty đã làm việc trực tiếp cùng kỹ sư, công nhân viên tại công trường với quyết tâm và nỗ lực cao nhất bằng trách nhiệm và cái tâm của người làm nghề xây dựng Alphacons đã làm việc theo đúng những gì đã cam kết với chủ đầu tư. Ông SEIJI YANO – đại diện doanh nghiệp AFI hết sức hài lòng.
 
Xem thêm video về dự án:
 
 
Xem thêm các hình ảnh của dự án:
 
 

Copyright @ 2019 ALPHA All right reserved